Ampli DSP RADICAL RA6II

Liên hệ

Danh mục:

Nói đến DSP chắc hẳn với những ai đam mê âm thanh xe hơi đều biết được chức năng vô cùng quan trọng của nó. Một hệ thống âm thanh xe hơi nếu không có DSP thì sẽ rất khó thỏa mãn về âm nhạc, nó được xem như trái tim và linh hồn của hệ thống âm thanh

Trên hệ thống âm thanh xe hơi thông thường, Head-Unit (đầu phát) sẽ đọc dữ liệu từ File nhạc đầu vào, sau đó tín hiệu chuyển qua Amplifier và cuối cùng là đến các loa

Tuy nhiên, ở những cấu hình cao cấp, trước khi đến amplifier, tín hiệu sẽ “ghé qua” bộ xử lý ??? (??????? ?????? ??????????). Khu vực này đảm nhận vai trò xử lý tín hiệu với công nghệ kỹ thuật số digital, kết hợp với hiệu chỉnh trên phần mềm máy tính đi kèm để mang đến chất lượng trung thực, sắc nét hơn.

Ampli + DSP RADICAL RA6 – Trái tim của hệ thống tái tạo sân khấu ca nhạc trước mặt taplo, tái tạo m hình với chiều sâu, chiều rộng, độ cao, thấp, xa gần,…như 1 Band nhạc thực sự trình diễn ngay trước mắt người chủ xe.

Sản phẩm DSP RADICAL RA6II với đầu ra 8 kênh tích hợp bluetooth và hệ thống Ampli 6 kênh x 75w rmsvới trở kháng 4ohm mà giá hợp lí vô cùng (thấp hơn cả cái ampli thông thường).

??????? ?????? là 1 trong những bộ xử lý tín hiệu âm thanh được nhiều audiophile & music lover ưa chuộng nhất hiện nay bởi đặc điểm ưu việt tinh chỉnh rất sâu vào hệ thống Âm Nhạc , để tái tạo ra Chất Âm hay nhất, tối ưu được hết khả năng của LOA …đem đến 1 trải nghiệm TUYỆT VỜI về ÂM NHẠC.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ampli DSP RADICAL RA6II”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.