Camera Hành Trình 70mai A800S

2.990.000 

Mã: 855 Danh mục:

A800S sử dụng ống kính khẩu độ F / 1.8 với công nghệ 3D DNR (Dynamic Noise Reduction) và thuật toán AI thông minh để giảm nhiễu ảnh. Điều này cho phép A800S có hiệu suất ánh sáng yếu vượt trội, mang đến cho bạn hình ảnh rõ nét nhất vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc các điều kiện thời tiết nhất định.

còn 495 hàng

Camera Hành Trình 70mai A800S

Ghi hình phía trước và phía sau cùng lúc

* Camera sau RC06 được bán riêng.
** Ở chế độ kênh đôi, camera trước duy trì độ phân giải lên đến 1944P, camera sau ghi ở 1080P.

Bạn cần một chiếc camera ghi hình sắc nét, ghi hình cả trước và phía sau. Độ bền tốt và đúng giá trị so với đồng tiền mà bạn bỏ ra. Chúng tôi không ngừng ra mắt những sản phẩm camera hành trình tuyệt vời mà bạn đang cần có.

70mai A800S là câu trả lời cho bạn

CHẤT LƯỢNG VIDEO VƯỢT TRỘI

A800S sử dụng 7 ống kính chất lượng cao với Khẩu độ F1.8 và Cảm biến Sony IMX415 giúp xử lý các khung hình nhanh hơn để mang lại hình ảnh rõ ràng và chân thật hơn.

Camera Hành Trình 70mai A800S
Camera Hành Trình 70mai A800S

70MAI A800S GHI HÌNH BAN ĐÊM SIÊU NÉT

A800S sử dụng ống kính khẩu độ F / 1.8 với công nghệ 3D DNR (Dynamic Noise Reduction) và thuật toán AI thông minh để giảm nhiễu ảnh. Điều này cho phép A800S có hiệu suất ánh sáng yếu vượt trội, mang đến cho bạn hình ảnh rõ nét nhất vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc các điều kiện thời tiết nhất định.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ CẢNH BÁO LÁI XE (ADAS)

Chức năng cảnh báo (ADAS) cảnh báo xe của bạn đi lệch làn đường, cảnh báo xe phía trước di chuyển và cảnh báo khoảng cách với xe phía trước. Tất cả đều cảnh báo bằng giọng nói theo thời gian thực.

Hệ thống cảnh báo chệch làn đường sẽ cảnh báo khi bạn chạy với tốc độ trên 60km/h, khi đó xe của bạn bắt đầu đánh lái chệch làn. Cảnh báo xe phía trước di chuyến là khi xe của bạn dừng phía sau một xe khác cũng đang dừng. xe phí trước di chuyển camera sẽ cảnh báo cho bạn biết. Cảnh báo khoảng cách với xe phía trước là khi xe bạn tiết sát xe phía trước hoặc xe của bạn bị xe khác tạt đầu camera sẽ cảnh báo để ngăn va chạm với xe phía trước có thể xảy ra.

CHỨC NĂNG GIÁM SÁT ĐỖ XE 24 GIỜ

Chức năng giám sát xe khi đỗ hay còn gọi là chức năng trông xe PARKING MODE. Cảm biến G tích hợp trên camera có thể tự động phát hiện khi xe có va chạm hoặc rung lắc đột ngột. Camera 70mai A800S sẽ ghi lại video trong 1 phút để bạn có thể xem lại bất kỳ sự cố nào khi xe đang tắt máy. Xem video trong ứng dụng 70mai thư mục parking. Xem tại Đây

* Các chức năng trên có trong cài đặt của camera 70mai A800S 

GPS TÍCH HỢP THEO CAMERA

Camera hành trình Xiaomi 70mai A800s tích hợp GPS sẵn. Nó hoạt động như một thiết bị định vị toàn cầu gps thu thập dữ liệu bao gồm: Thời gian thực, tốc độ di chuyển, các cảnh báo, tốc độ trung bình, tốc độ tối đa, v.v. Thật an tâm hơn cho bạn khi không may có sự cố sảy ra.

ỨNG DỤNG 70MAI THÂN THIỆN & DỄ SỬ DỤNG

Kết nối camera qua ỨNG DỤNG 70mai bằng cách bắt sóng WiFi riêng của camera. Bạn có thể cài đặt và điều khiển camera trong ứng dụng cũng như quản lý, tải video về điện thoại hay lưu lại và chia sẻ cảnh quay của mình rất đơn giản.

Chia sẻ cảnh quay cho cơ quan chức năng ngay sau khi gặp sự cố. Chia sẻ ảnh hoặc video của bạn lên các ứng dụng mạng xã hội bao gồm Youtube, Facebook, Zalo, Instagram, VK, v.v.

GHI VÒNG LẶP

A800S sử dụng tính năng ghi vòng lặp để ghi đè liên tục các video cũ hơn, do đó bạn không cần thay thẻ mới sau khi thẻ đầy dung lượng. Bạn có thể kiểm tra và tải xuống các video đã quay trong ỨNG DỤNG 70mai

THÊM TÙY CHỌN VỚI MẮT CAM GHI HÌNH TRONG XE

70mai FC02 Interior Dash Cam là mắt cam ghi hình trong xe được thiết kế hồng ngoại quay video bên trong xe ô tô tích hợp cho các mẫu 70mai có sẵn trên thị trường là 70mai A400, 70mai A500s, 70mai A800s. Đáp ứng nhu cầu khách hàng về việc quan sát và giám sát hình ảnh bên trong xe. nhất là những khách hàng chạy xe dịch vụ taxi, cho mượn xe hoặc các trường hợp cần quản lý bên trong phương tiện.

70mai FC02 CÓ ưu điểm được thiết kế hồng ngoại có thể ghi hình được bên trong xe khi trời tối, hoặc điều kiện thời tiết âm u, thiếu ánh sáng bên trong xe

*Lưu ý: Không lắp cùng lúc được mắt camera ghi hình phía sau xe và camera trong xe FC02 (lựa chọn lắp 1 trong 2)

Lắp đặt Camera Hành Trình 70mai A800S ở đâu?

Để lắp đặt Camera Hành Trình 70mai A800S tại Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo các cửa hàng điện tử, cửa hàng phụ kiện ô tô hoặc các cửa hàng chuyên bán camera hành trình trong khu vực. Dưới đây là một số địa điểm có thể hỗ trợ bạn:

DAP AUTO: 02 Bắc Sơn, TP Đà Nẵng, 0984.36.7272 | 0905.675.161

Xem thêm về DAP Auto: Hệ thống chăm sóc ô tô uy tín tại Đà Nẵng

Theo dõi DAP Auto trên: https://www.facebook.com/dapauto

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera Hành Trình 70mai A800S”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.