Loa 2 way Hertz CK 165

Liên hệ

Danh mục: ,

Hệ thống loa 2 way dòng Cento Hertz CK 165 trang bị loa tweeter C26 với cấu tạo vòm loa từ sợi Tetolon® 26 mm và cuộn dây thoại 20 mm (0,8 in.) Để tái tạo chi tiết và tự nhiên các tần số trung-cao.

Loa tweeter được tối đa hóa hiệu suất trên điểm nghe, với âm thanh tự nhiên và liên tục, âm sắc tự nhiên với tuyến tính của tần số.

Nón loa trầm sử dụng vật liệu SPP-M (Semi Pressed Paper-Mica) với công nghệ sản xuất màng loa độc quyền từ giấy ép kết hợpg bột Mica đảm bảo màng loa có độn cứng tốt nhất và trọng lượng nhẹ, đem đến âm thanh tự nhiên – mạnh mẽ – mềm mại.

Bộ phân tần CCX 2 siêu nhỏ gọn có tính năng kiểm soát mức phát xạ của loa tweeter (0, +3 dB) sử dụng các thành phần được chọn để mang lại âm thanh đầy đủ và hấp dẫn.

Loa 2 way Hertz Cento CK 165 là một dòng loa có chất âm hay và được lựa chọn nhiều tại các nước trên thế giới. Đây là dòng loa thuộc phân khúc tầm trung có công suất cao và nên đi kèm với Ampli để phát huy tối đa công suất của bộ loa.

Với độ nhay lên đến 93dB. Loa phù hợp với những khách hàng mong muốn có được chất lượng âm thanh tốt nhưng giá rẻ. So với các dòng loa khác cùng phân khúc thì loa xe hơi Hertz có chất lượng vượt trội hơn rất nhiều.

  • Công Suất Max:285W
  • Công suất RMS: 95W
  • Trở kháng: 4ohm
  • Tần số đáp ứng: 55Hz – 22.500Hz
  • Độ nhạy: 93dB
  • Để trải nghiệm bộ loa chất lượng đỉnh cao mời bạn tham khỏa bộ loa Hertz MLK 1650.3

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa 2 way Hertz CK 165”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.