Loa 2Way Componet Helix F 62C

Liên hệ

Danh mục: ,

HELIX – Thương hiệu các sản phẩm âm thanh chất lượng đến từ Đức, dòng sản phẩm âm thanh HELIX – loa component Helix S62C.2 2 way biến mỗi chuyến đi trở thành một trải nghiệm âm thanh đặc biệt. Thiết kế tinh vi và việc sử dụng các công nghệ mới nhất đảm bảo các đặc tính âm thanh tuyệt vời với âm trầm phong phú, âm trung chính xác và âm cao trong trẻo. Loa cánh ô tô HELIX F 62C được lắp đặt ở cánh cửa ô tô.

Công suất RMS / tối đa. 100/200 Watt
Phản hồi thường xuyên 45Hz – 25.000Hz
Trở kháng
Độ nhạy  1 W / 1 m 90dB
Vật liệu nón TW: Mái vòm lụa tráng

M:

W: Hợp chất giấy bazan-sợi

Chéo 6/12 dB với bộ lọc dải tần, bảo vệ loa tweeter và điều chỉnh mức loa tweeter
Đường kính ngoài TW: 51mm / 2.0″

M: –

W: 165 mm / 6.50″

Đường kính lắp đặt TW: 45 mm / 1,77″

M: –

W: 143 mm / 5,63″

Độ sâu cài đặt TW: 14 mm / 0,55″

M: –

W: 65 mm / 2,56″

Kích thước chéo 112 x 77,5 x 27 mm / 4,41 x 3,05 x 1,06″

Ưu điểm của loa component Helix S62C.2 2 way

Thiết kế sang trọng

Ngoài đặc tính âm thanh xuất sắc, S 62C.2 còn gây ấn tượng với thiết kế thanh lịch vượt thời gian. Đặc biệt là “Flex-Crossover” trong suốt với các thành phần chất lượng cao và vỏ nhôm cao cấp của loa tweeter khiến hệ thống này trở thành một bữa tiệc mãn nhãn thực sự.

Tích hợp dễ dàng

Loa Cánh Ô tô Helix S62C.2 với thiết kế tinh vi với độ sâu lắp đặt thấp, vỏ loa tweeter có thể tháo rời và “Flex-Crossover” rất nhỏ gọn và sáng tạo mang đến sự tự do hơn nhiều về kết nối và lắp đặt – ngay cả trong không gian đặc biệt hạn chế. Ngoài ra, nó cung cấp một hệ thống cáp dễ dàng, nhờ các kết nối Plug & Play giữa các thành phần riêng lẻ.

Linh hoạt tối đa – “Flex-Crossover”

“Flex-Crossover” mới không chỉ là một điểm nổi bật về mặt hình ảnh, nó còn liên quan đến một số cải tiến kỹ thuật. Để giảm đáng kể kích thước, bảng mạch cũng có thể được lắp đặt mà không có vỏ của nó trong bọt được cung cấp và nó có thể được chia thành hai phần để lắp đặt riêng biệt (ví dụ: loa tweeter ở cột A, loa trầm ở cửa).

Ngoài khả năng điều chỉnh mức loa tweeter 3 giai đoạn và kết nối cáp Plug & Play, bộ phân tần còn được trang bị các đầu vít để linh hoạt hơn nữa khi kết nối với cáp loa của riêng bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa 2Way Componet Helix F 62C”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.