Hướng dẫn cách xem lại camera hành trình zestech nhanh nhất

23/01/24

Hiện nay, camera hành trình chính là thiết bị không thể thiếu đối với xe ô tô. Bởi nó sở hữu nhiều tính năng ưu việt đặc biệt là ghi lại toàn bộ những hình ảnh trên đường. Giúp chủ xe xử lý các tình huống khi phát sinh sự cố trên đường. Do vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại camera hành trình zestech

Những lợi ích chính của camera hành trình zestech mang lại

Tất cả xe ô tô hiện nay đều được lắp đặt camera hành trình để ghi lại những hình ảnh trên đường. Camera được coi là nhân chứng khi cung cấp hình ảnh và âm thanh một cách trung thực, cẩn thận đã xảy ra. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho chủ xe tránh khỏi những việc không may. 

Nhờ đó mà khi xảy ra những va chạm trong quá trình vận hành xe trên đường. Bạn có thể sử dụng video mà camera quay lại để xem xét và xác định nguyên nhân sự việc. Từ đó có thể giúp bạn tránh được việc cãi cọ và đôi co đúng sai với đối phương. Đồng thời có được bằng chứng để yêu cầu bồi thường thiệt hại từ đối phương khi họ sai. 

Ngoài ra camera còn có tính năng cảnh báo cho tài xế tốc độ của xe. Khiến chủ xe có thể kiểm soát được tốc độ nhằm đảm bảo an toàn cho mình và người khác. Góc quay của camera hình trình zestech khá rộng giúp chủ xe có thể quan sát được xung quanh. Hoặc giám sát được quá trình làm việc của nhân viên và tình trạng hàng hóa. 

Xem lại camera hành trình zestech nhanh nhất

Bạn cũng có thể dùng camera để giám sát lộ trình và vị trí của xe một cách chính xác. Camera sẽ giúp bạn những hình ảnh khó quên trong suốt cung đường di chuyển của mình. Để sau này nhìn lại những đoạn đường mà mình đã đi qua thay đổi ra sao theo thời gian. Từ đó có thể cùng người thân ôn lại những kỷ niệm đẹp trong quá khứ. 

Xem lại camera hành trình zestech trực tiếp

Khi lắp camera hành trình để ghi lại hình ảnh nó sẽ thường được tích hợp với một màn hình hiển thị. Do đó bạn có thể xem video trực tiếp trên chiếc màn hình của cam một cách nhanh chóng. Những hình ảnh mà camera hành trình quay được sẽ lưu trữ trong một chiếc thẻ nhớ của thiết bị. 

Xem video ngay trên màn hình kết nối được xem là cách nhanh và tiện lợi nhất. Để xem được video bằng cách này bạn thực hiện theo các bước sau. 

  • Bước 1: Để khởi động camera hành trình bạn sử dụng cách nhấn và giữ nút nguồn. Sau khi thực hiện thao tác thiết bị sẽ chuyển sang chế độ tự động ghi hình, quay video. Khi này bạn chỉ cần thao tác bấm nút OK để tạm dừng hoạt động này lại. 
  • Bước 2: Bạn tiếp tục bấm phím MODE trên camera. Để tiến hành di chuyển các chế độ một cách lần lượt. Cho đến khi đến chế độ phát và dừng lại, nhấn OK. Lúc này, màn hình của camera sẽ phát trực tiếp những hình ảnh, video đã được ghi lại. 

Chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản này, bạn có thể thực hiện cách xem lại camera hành trình zestech. Tuy vậy, nhưng cách này vẫn còn tồn tại một số điểm hạn chế nhỏ là tính cơ động không cao.

Xem lại camera hành trình zestech gián tiếp

Để khắc phục được các nhược điểm của cách xem lại camera hành trình trực tiếp. Bạn có thể lựa chọn cách xem gián tiếp bằng việc nhờ một số thiết bị hỗ trợ như dây dẫn. Nó được xem là cổng kết nối tương ứng với những phương tiện mà bạn muốn xem. 

Cách này tuy sẽ hơi mất công hơn một chút nhưng nó lại mang đến cho người dùng tính di động cao. Bởi bạn hoàn toàn có thể xem lại video bằng các loại thiết bị như: máy tính, smartphone, PC,… một cách rõ nét. Cũng như dễ dàng di chuyển và chia sẻ cho những người xung quanh cùng theo dõi.

Xem lại camera hành trình Zestech gián tiếp bằng điện thoại thông minh

Để xem lại video camera hành trình zestech không quá khó khi bạn có thể sử dụng điện thoại. Tuy nhiên để thực hiện được việc xem video bằng điện thoại cần có thiết bị hỗ trợ. Đó chính là một chiếc đầu lọc thẻ có khả năng đọc thẻ nhớ của camera hành trình. 

Xem lại camera hành trình Zestech gián tiếp bằng điện thoại thông minh
Xem lại camera hành trình Zestech gián tiếp bằng điện thoại thông minh

Bạn chỉ cần rút thẻ nhớ của camera và lắp vào thiết bị đầu lọc để có thể kết nối với điện thoại. Sau đó bạn cắm thiết bị đầu lọc vào điện thoại là có thể xem lại video mà camera hành trình ghi lại. Bạn cần phải sử dụng thiết bị đầu lọc thích hợp có hỗ trợ loại điện thoại sử dụng để xem video. 

Xem lại camera hành trình Zestech gián tiếp trên TV

Nếu bạn muốn xem lại những dữ liệu từ camera hành trình trên tivi. Cách đơn giản nhất là thực hiện thông qua các cổng HDMI output để xem được video. Thông thường nó sẽ được nhà sản xuất trang bị sẵn trên những chiếc camera hành trình zestech. 

Xem lại camera hành trình Zestech gián tiếp trên TV
Xem lại camera hành trình Zestech gián tiếp trên TV

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải kiểm tra lại trước để đảm bảo thiết bị của bạn có trang bị cổng kết nối này. Sau đó, bạn cần trang bị thêm dây HDMI chính hãng và tiến hành kết nối để việc lấy dữ liệu từ camera được diễn ra nhanh chóng hơn.

Bên trên là cách giúp bạn có thể xem lại camera hành trình zestech một cách nhanh chóng. Bạn có thể xem được video từ dữ liệu của camera bất cứ khi nào bạn cần. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất về camera hành trình. 

GIỚI THIỆU VỀ DAP AUTO – HỆ THỐNG CHĂM SÓC Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

  • DAP AUTO 02 Bắc Sơn, TP Đà Nẵng, 0984.36.7272 | 0905.675.161
  • DAP AUTO 2/9, 450 Đ. 2 Tháng 9, Hoà Cường Nam, Hải Châu, TP. Đà Nẵng, 0984.36.7272 | 0905.675.161

Xem thêm về DAP Auto: Hệ thống chăm sóc ô tô uy tín tại Đà Nẵng

Xem thêm về sản phẩm: Camera hành trình 70mai

Theo dõi DAP Auto trên: https://www.facebook.com/dapauto