LOA CÁNH DB DRIVE ES1 65C

Liên hệ

Danh mục: ,

Chiếc ô tô nào hiện nay cũng đều sở hữu một hệ thống âm thanh xe hơi với những chiếc loa đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, dựa trên những đánh giá tích cực của người dùng, có lẽ sản phẩm loa cánh ô tô DB ES1 65C sẽ là một trong những món hàng được đông đảo người dùng tin tưởng và tìm kiếm nhiều nhất.

Loa cánh cửa ô tô tiêu chuẩn được lắp đặt trên xe hơi được đánh giá chung là có chất lượng chỉ ở mức trung bình, trọng lượng loa tương đối thấp, khả năng phân tần không tốt, âm thanh phát ra không rõ ràng, khó phân biệt bổng, trầm, khiến người dùng không có cảm giác thoả mãn.

DB ES1 65C cũng hoạt động dựa trên nguyên lý chung, cơ bản như đa số các dòng loa cánh khác, tuy nhiên đã được cải tiến rất nhiều nhằm làm hài lòng người nghe, đem lại cho họ những trải nghiệm thú vị, đáp ứng những yêu cầu cao nhất trong âm thanh giải trí.

Thông số kỹ thuật loa DB ES! 65C

Loa DB ES1 65C tích hợp hệ thống loa 2 way đi kèm phần tần cắt tần số loa. Giúp hệ thống loa có chất âm tốt nhất,hay và liền mạch trong từng lời nhạc. Sản phẩm loa thương hiệu DB chính hãng đến từ Mỹ được phân phối lắp đặt chính hãng tại Panda Auto. Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm.

  • Kích thước loa:6.5inch.
  • RMS Power Handling:65W.
  • Công suất: 250W.
  • Tần số đáp ứng:40Hz-20KHz.
  • Trở kháng: 4 Ohm.
  • Độ nhạy 92 dB.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LOA CÁNH DB DRIVE ES1 65C”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.