Loa sub Hertz ML 2500.3

Liên hệ

Danh mục: ,

Loa ML 2500.3 Legend có thiết kế nhỏ gọn, được tối ưu hóa để chuyển những cảm xúc của một buổi biểu diễn trực tiếp đến hệ thống âm thanh xe hơi.

Bên trong loa có nam châm Neodymium cỡ lớn, được tối ưu hóa bằng phương pháp mô phỏng FEA, để đảm bảo từ trường ổn định. Cuộn âm thanh được làm bằng dây đồng nguyên chất cuốn quanh lõi nhôm cho công suất cao. Hàm lượng các bon trong quá trình gia công CNC thấp, cho tối đa từ tính thấm và âm thanh không bị biến dạng ở mức công suất cao.

Bên ngoài loa là màng loa có khả năng chống biến dạng và giảm xóc. Vòm cao su butyl IIR cho độ nhạy âm thanh cao hơn. Giỏ loa được làm bằng hợp kim nhôm chống cộng hưởng, ngoài ra còn có lỗ thông hơi giúp tản nhiệt hiệu quả.

Loa ML 2500.3 Legend được sản xuất nhờ sự kết hợp của 2 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đó là V-cone và “Boundary Free Surround”. Các công nghệ này giúp tối ưu được những tính năng sẵn có của loa đồng thời bổ sung thêm những tính năng mới.

  • Tính nâng cao chất lượng âm thanh 

Công nghệ “Boundary Free Surround” cung cấp khả năng đạt được bề mặt phát xạ rộng hơn so với loa có cùng đường kính, tạo ra âm thanh lớn hơn. Loa có công suất cực đại lên đến 1400W và độ nhạy âm thanh là 88dB giúp cải thiện âm lượng của loa một cách đáng kể. Cuộn âm được làm bằng đồng nguyên chất giúp đường truyền luôn ổn định, không bị ngắt quãng.

  • Tăng tính thẩm mỹ cho xe

Loa có thiết kế gọn nhẹ, độc đáo mang lại sự tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Lắp loa giúp nội thất ô tô của bạn được thay đổi diện mạo hoàn toàn mới. Loa có kích thước nhỏ và có cấu trúc chắc chắn nên việc lắp đặt vô cùng dễ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa sub Hertz ML 2500.3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.