AMPLIFER HERZT HCP 2

Liên hệ

Danh mục: ,

Amplifier cho ô tô HCP 2 là thiết bị khuếch đại âm thanh cực chất. Một sức mạnh âm thanh siêu khủng ẩn giấu trong bộ thiết bị có kích thước khá nhỏ. Thiết bị hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng âm thanh của người dùng.

Ưu điểm nổi bật của Amplifer Herzt HCP 2

Thiết kế nhỏ nhắn, tinh tế 

Bộ amplifer cho ô tô HCP 2 có kích thước khá nhỏ gọn chỉ 215 x 190 x 50 mm. Nó thích hợp với  ngay cả với các không gian nhỏ hẹp. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm khoảng không cho xe ô tô của bạn.

Tính năng tản nhiệt nhanh chóng 

Vỏ được làm từ chất liệu nhôm ép cao cấp, có khả năng tản nhiệt nhanh. Nó giúp bảo vệ độ bền các mạch bên trong cũng như giảm thiểu tối đa khả năng cháy nổ do hoạt động quá tải. Đồng thời, nó vẫn đảm bảo đúng công suất hoạt động hiệu quả của thiết bị.

Khả năng kết nối âm thanh vô tận

Hệ thống đầu đọc linh hoạt với khả năng phối âm, tùy chỉnh độ bass đa dạng: Lo – pass, Hi – pass, Band – pass, Full Rang, Bass Boost, Phase, Mono. Các đầu ra được khuếch đại trước cùng các điều chỉnh đặc trưng của các Amplifer cho ô tô HCP cung cấp khả năng kết nối vô tận.

Loại bỏ nhiễu điện từ tối ưu 

Nguồn điện HCP sử dụng đầu cân bằng đặc biệt có khả năng loại bỏ các nhiễu điện từ tồn tại trên đầu vào. Nguồn điện được cung cấp bởi một máy biến áp và Low – ESR 105.

Tự động

Thiết bị có khả năng tự động tắt/bật thông qua hệ thống điều khiển từ xa nhạy bén. Nếu không có nhu cầu sử dụng, người dùng có thể tắt nó đi.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AMPLIFER HERZT HCP 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.